Tìm hiểu Tại sao đầu tư vào Vinhomes Ocean Park lại sinh lời nhanh chóng?Thỏa mãn với một dự án xứng tầm quốc tế, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang là tâm điểm đầu tư sáng giá của giới bất động sản. Từ kiến trúc đến thiết kế căn hộ, biệt thự Vinhomes luôn hấp dẫn người mua mọi thời điểm. Vậy tại sao đầu tư vào Vinhomes Ocean Park lại sinh lời nhanh chóng?

Tổng quan về dịch vụ xây dựng Vinhomes Ocean Park của chúng tôi.

Vinhomes Ocean Park là nơi quy tụ mọi lợi ích

  • Lợi ích về chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn danh tiếng, có tiềm lực giàu mạnh về kinh tế. Vingroup là thương hiệu bất động sản xanh chuyên phát triển các dự án trung và cao cấp có tỷ lệ tiện ích sinh thái cao nhất. Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là dự án chuẩn chất lượng mà nhà đầu tư đặt hết tâm huyết vào đó. Vì vậy đầu tư vào biệt thự Vinhomes bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối.
  • Lợi ích về vị trí đắc địa: Là nơi của hệ thống giao thông huyết mạch rất thuận tiện trong việc đi lại của cư dân. Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, có tiềm năng lớn trong phát triển kinh tế cũng như thu hút vốn đầu tư…Chính vì vậy, Vinhomes Ocean Park gia lam luôn luôn sôi động và có sức hút lớn đối với những ai đang có nhu cầu muốn đầu tư bất động sản.
  • Lợi ích về hấp dẫn loại hình căn hộ: Loại hình biệt thự đơn lập; Loại hình biệt thự song lập; Loại hình nhà phố Shophouse; Loại hình liền kề. Quý khách có thể chọn mẫu căn hộ phù hợp nhất để đầu tư vào mục đích của mình

Khách hàng có thể giãn vốn để đầu tư

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được chủ đầu tư đưa ra mức giá cực kì ưu đãi. Vingroup áp dụng nhiều gói dịch vụ, tiện ích cùng chính sách thanh toán đi kèm linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng…Cùng với đó, khách hàng khi mua biet thu Vinhomes Ocean Park sẽ được bảo đảm quyền lợi theo hợp đồng mua bán. Người mua sẽ được chia ra nhiều đợt chuyển tiền từ ngân hàng theo trạng thái của dự án. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể hưởng chính sách định chế vay vốn đến 70%. Cùng một lúc có thể giãn vốn để đầu tư mua nhiều căn hộ biệt thự kinh doanh.

Tìm hiểu thêm về bài viết : 

Mức giá chuyển nhượng hoặc cho thuê biệt thự Vinhomes chắc chắn sẽ tăng cao

Vinhomes Ocean Park là dự án lớn cao cấp mô phỏng thành phố thu nhỏ Singapo. Được chủ đầu tư chú trọng vào xây dựng cảnh quan và tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế. Theo quy hoạch thì dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu nhà phố, căn hộ cao cấp, shophouse, nhà vườn…Cụ thể có 66 tòa chung cư cao cấp và trung cấp. Hơn 2400 căn biệt thự với đủ các loại hình. Mở ra cơ hội cho rất nhiều chủ đầu tư cho thuê lại. Trong thời gian tới, mức giá cho thuê căn hộ tại Gia Lâm được các chuyên gia dự báo sẽ tăng giá khoảng 3 – 5%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here