Mẫu thiết kế nội thất tại biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park tuyệt vời của Bighome. Thiết kế nội thất biệt thự vinhomes ocean park sử dụng những nguyện liệu cao cấp như nội thất gỗ óc chó tự nhiên gỗ óc chó sang trọng, đá tự nhiên, Bighome đã thiết kế và thi công một căn nhà biệt thự với cả nội thất và ngoại thất tiểu cảnh sân vườn với phong cách hiện đại phù hợp với kiến trúc Việt Nam.

Tổng quan về dịch vụ xây dựng Vinhomes Ocean Park của chúng tôi.

Thiết kế nội ngoại thất biệt thự Vinhomes Ocean Park phong cách hiện đại

Với diện tích 250 m2 cho 4 tầng của một biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park, Bighome đã thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng bếp cùng với phòng thờ, phòng làm việc và 3 phòng ngủ. Sử dụng gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp làm nguyên liệu chính để tạo nên tông màu tuyệt vời cho công trình. Kết hợp với các nguyên liệu khác từ vải và đá tự nhiên để tạo nên một không gian sáng, cởi mở và sang trọng.

Với yêu cầu về sự đơn giản cả gia chủ, Bighome đã thiết kế nội thất căn biệt thự không quá cầu kỳ, sử dụng những chi tiết thẳng, đơn giản để tạo nên đồ nội thất trong căn phòng. Sử dụng linh hoạt sức mạnh từ ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Ocean Park, vốn có một không gian bên ngoài tương đối yên ả và thanh bình hơn so với trong thành phố.

Kính được sử dụng rất nhiều, điều này là đặc điểm lớn trong thiết kế nội thất phong cách hiện đại cùng với kiểu tối giản. Những cửa kính rộng, bao nguyên một mặt của công trình làm tăng cường ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, cũng tạo nên một góc nhìn đẹp để liên kết hài hòa giữa không gian nội thất và không gian ngoại thất tiểu cảnh sân vườn tuyệt vời.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Vinhomes Ocean Park gỗ óc chó kết hợp đá tự nhiên

Phòng khách là một sự kết hợp tuyệt vời giữa đá và gỗ tự nhiên. Kết hợp giữa không gian của gỗ và đá tự nhiên trong thiết kế. Sử dụng những đồ nội thất với gỗ óc chó trong thiết kế biệt thự Vinhomes Ocean Park thật tuyệt vời, Những tấm gỗ dày và khỏe mạnh tạo cùng với những chiếc tủ rượu, kệ tivi có kích thước lớn, không sử dụng nhiều họa tiết, điều đó tạo nên một không gian rất nam tính. Ngoài ra, khu vực để kệ tivi cũng được ốp một phiến đá rất lớn tự nhiên. Việc sử dụng đá tự nhiên trong thiết kế nội thất, các chi tiết hoa văn tự nhiên kết hợp với sự bóng bẩy tạo nên một không gian hùng vĩ hơn.

Tìm hiểu thêm về bài viết : 

Thiết kế nội thất phòng bếp ở biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park phong cách châu Âu hiện đại.

Một mẫu thiết kế mẫu mực của phòng bếp phong cách hiện đại, sử dụng tông màu gỗ óc chó độc đáo, kết hợp với mặt đá tự nhiên cùng với những chi tiết gỗ công nghiệp. Do đối với thiết kế bếp ăn, sử dụng gỗ công nghiệp là phù hợp, vì gỗ công nghiệp có khả năng chịu nhiệt cũng như chịu được hóa chất và dầu mỡ tốt. Tủ bếp cũng sử dụng tông màu gỗ và được thiết kế một cách đơn giản và hiện đại trong thiết kế nội thất biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park.
Các chi tiết kim loại bạc lộng lẫy vừa rất tiện dụng cũng vừa làm tăng tính thẩm mỹ trong không gian thiết kế cao cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here