Để có được một backlink miễn phí chất lượng an toàn giờ bạn làm SEO bền vững thì điều đầu tiên bạn phải xây dựng được backlink tốt cũng như là thân thiện với Google và SEO như là cách bạn xây dựng một bài viết chất lượng mà chưa ai từng làm, viết những bài viết mà tạo ra được tính chất dư luận gây ra những thảo luận nhất định, tạo ra được các mối quan hệ tính chất cộng đồng trong bài viết và sau đây là chia sẽ của Vuaseo dành cho bạn.

SEO ư nó được xem như là thuật ngữ rộng và phổ biết trong thế giới internet hiện tại trong kinh doanh online đây là một việc cần phải làm và quan trọng. SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, nếu bạn muốn hoàn thành và đẫy Top cho một bộ từ khóa thì đó là cả nhiều quá trình chiến lược để giúp cải thiện kết quả hiện thị trang web của bạn trên nhiều công cụ tìm kiếm như : google , bing….

Bạn nên hiểu backlink là một phần không thể thiếu trong SEO nó gồm các công việc xây dựng một chiến lược hoàn chỉnh. Nếu bạn muốn biết backlink là gì thì nó đơn giản là xây dựng liên kết từ một website này đến website khác (đơn giản là IBL – Inbound Links).

Dưới đây là điều bạn có thể hiểu thêm về backlink nhé

Nếu bạn đang chơi với chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup hay các bộ trưởng quan chức người có quyền lực lớn thì chắc chắn giá trị của bạn của sẽ tăng ở cộng đồng và có thể là cả nước và quốc tế. Mọi người sẽ có cái nhìn giá trị về bạn.

Và ngược lại, bạn chơi với người xấu, buôn hàng cấm, trộm cướp…thì chắc ai cũng hiểu được những gì bạn nhận được trong mắt mọi người là sự lo sợ và bạn sẽ bị xem như là một kẻ xấu kẻ cướp hoặc tên trộm đúng không nào ?

Backlink cũng vậy nếu bạn nhận được nhiều liên kết chất lượng từ các trang web uy tín như kenh14 , zing , wikipedia…thì quả là tuyệt vời từ khóa sẽ tăng độ uy tín website sẽ lớn và nếu như bạn chọn xây dựng backlink spam từ các trang web xấu hoặc xxx thì google sẽ đánh giá website bạn rất thấp kéo theo đó là thứ hạng từ khóa cũng sẽ không tăng và web bị ảnh hưởng nặng.

Điều đó cho thấy rằng khi website có được một backlink chất lượng an toàn từ trang web tốt và có tính liên quan cao thì mọi thứ sẽ hoạt động rất tuyệt vời trong SERP!

backlink miễn phí chất lượng an toàn

Những quy tắc để có được các backlink chất lượng

  1. Bạn phải đảm bảo rằng mọi thứ phải liên quan đến website của bạn như : Nội dung hoặc domain
  2. Đặt ở các trang web có được sự uy tín như chỉ số : DR TF CF
  3. Web có lượng truy cập tốt và thực
  4. Điều quan trọng là cách phân phối anchor text phải rộng tạo ra nhiều biến thể từ khóa
  5. Nên nhớ rằng phải đặt link các trang website sạch không bị spam nhé

Để xây dựng backlinks một cách an toàn, bạn chỉ cần kiếm được chúng, thay vì sử dụng mũ đen hoặc các kỹ thuật mũ xám. Bạn có thể xây dựng các backlinks thân thiện với SEO mà bạn có thể viết các bài viết khách (Guest Post) có chất lượng, đăng thông tin, đăng quảng cáo …

Nếu bạn muốn xây dựng backlink chất lượng và an toàn thì bạn phải tìm cách để kiếm được chúng hoặc có thể mua backlink tại Vuaseo nhé. Đừng xây dựng backlink dạng mũ đen hãy làm mọi thứ sạch sẽ và tốt nhất bất đầu từ nội dung chất lượng. Tạo ra backlink thân thiện bằng các làm nội dung liên quan chuyên sâu về từ khóa lĩnh vực và cùng với chủ đề của bạn nhé

5 cách để có backlink hoàn toàn miễn phí dành cho bạn

thứ nhất : Tìm các forum hay diễn đàn có tính liên quan đến web của bạn nên nhớ nó phải có độ uy tín cao để xây dựng backlink nhé. Bạn nên quan tâm đến các chỉ số như : TF CF DR UR các chỉ số này bằng hoặc lớn hơn 20 thì tuyệt vời nhé.

Thứ 2 : Tham gia trả lời câu hỏi trên các trang website cùng chủ đề và liên quan. Có nhiều bài viết hay cho bạn tương tác. Có thể nó đến từ các website uy tín. Hãy để lại câu trả lời hoặc bình luận chất lượng và để lại liên kết nhé.

Thứ 3 : Lấy link từ chữ ký trên các diễn đàn. Hiện nay đa phần các diễn đàn sẽ có quy tắc riêng. Muốn có được một link chữ ký không đơn giản, nhưng không phải là không thể. Chúc bạn may mắn nhé

Thứ 4 : Xây dựng social entity hoặc link profile từ các trang web như : About Me , 500px và …..nếu cần chia sẽ hãy nhắn tin cho Vuaseo chúng tôi sẽ tặng bạn một list danh sách

Thứ 5 : Lấy backlink từ các trang mạng blog cho bạn tạo các website miễn phí như : blogspot , WordPress …. Bạn sẽ lấy được nhiều backlink chất lượng từ nó nếu bạn làm được nội dung chất lượng

Đây là các thủ thuật để bạn có được backlink miễn phí. Nó cũng đang là cách mà Vuaseo làm để có được nhiều backlink chất lượng hơn.

Tóm lại bài viết về backlink này

Tạo ra backlink tốt và hiệu quả an toàn là mục tiêu chính trong làm SEO. Có nhiều phương pháp tạo ra backlink chất lượng ngoài các phương pháp miễn phí còn có trả phí như mua : Guest blog , backlink pbn và …..

Hãy cẩn thận nhé, tạo ra backlink là một việc làm nhạy cảm vì có thể dính spam backlink từ thuật toán của google. Vì vậy, thận trọng nhé.

Vuaseo huy vọng bài viết này sẽ đem lại lợi ích cho bạn. Chúc bạn SEO thành công lên TOP nhiều từ khóa.