4 cách xây dựng trang web tìm kiếm khách hàng tiềm năng

cách xây dựng trang web

4 cách xây dựng trang web đặt biệt mà VuaSeo thực hiện hiệu quả cho bạn. Việc thu hút quá nhiều khách hàng tiềm năng không phù hợp với doanh nghiệp của bạn có thể khiến bạn tốn kém hơn về lâu dài so với việc không có khách hàng tiềm năng nào. Các nhóm bán hàng phải tìm kiếm hàng tá khách hàng tiềm năng tốt chỉ để có được một khách hàng tiềm năng tốt sẽ nhanh chóng cháy hàng.

May mắn cho bạn, có một công thức để biến trang web kém hiệu quả của bạn thành một nguồn khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bốn mẹo hữu ích để giúp bạn biến trang web của mình từ một tài liệu quảng cáo thành một công cụ tạo khách hàng tiềm năng.

Bước 1 – Tạo ra Personas trước Wireframes

Chúng tôi thực hiện xây dựng trang web với mục tiêu tiếp cận tạo cá tính người mua dựa trên nghiên cứu để bạn biết đâu là khách hàng tiềm năng của mình. Đưa trang web của bạn sẽ mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội.

Bước 2 – Điều chỉnh Chiến lược Nội dung

Điều chỉnh chiến lược nội dung với thiết kế nam châm dẫn đầu và các trang đích chính.  Nội dung và thiết kế sẽ hướng dẫn khách truy cập trong hành trình hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Bước 3 – SEO cho Điều hướng

Kết hợp các từ khóa SEO ưu tiên vào thiết kế tối ưu tổng thể trang web. Điều hướng cấp cao nhất sẽ bao gồm các mục tiêu từ khóa ưu tiên.

Bước 4 – KPI và Mục tiêu

Chia sẻ KPI và kỳ vọng về hiệu suất với nhóm thiết kế. 

Đằng sau xây dựng trang web tạo khách hàng tiềm năng thành công là một chiến lược tiếp thị được suy nghĩ kỹ lưỡng và phù hợp với thiết kế. Các công ty thực sự xuất sắc trong lĩnh vực tiếp thị trong nước dành thời gian để lập kế hoạch thành công cho họ. Họ vạch ra hành trình của khách hàng, xác định những điểm khó khăn chính và tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề cho khách hàng tiềm năng của họ.

Với sự giúp đỡ của các nhà phát triển và nhà thiết kế website của chúng tôi. Các bộ phận tiếp thị thường đợi để tham khảo ý kiến ​​của các nhà thiết kế và nhà phát triển sau khi chiến lược tiếp thị hoàn tất. Theo kinh nghiệm của mình, chúng tôi nghĩ rằng việc kéo nhóm thiết kế đến sớm hơn sẽ cải thiện tỷ lệ tương tác và tạo khách hàng tiềm năng. 

Với VuaSeo chúng tôi luôn muốn đem lại nhưng điều tốt nhất đến với website của bạn. Hãy để VuaSeo giúp bạn tạo ra hiệu quả.

4 cách xây dựng trang web tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên