Báo giá dịch vụ SEO

Toàn bộ quy trì báo giá dịch vụ SEO VuaSeo giải pháp tư duy chuyên nghiệp bao gồm những dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo website, dịch vụ seo top, dịch vụ seo google, dịch vụ seo từ khóa…VV. Ngoài ra bên chúng tôi còn trợ giúp seo local, seo map….! Dịch vụ SEO chính là xây dựng nền tảng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và sự giúp đỡ của những chuyên gia tại vuaseo.net. Chúng tôi đưa ra các kế hoạch và chiến lược phù hợp cùng với nhu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ seo Marketing của VuaSEO

 • Chuyên gia tại vuaseo.net có thiết kế website : Thiết kế website rất chuyên nghiệp và luôn chuẩn SEO…
 • Dịch vụ quảng cáo Google : Chuyên gia  chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn dịch vụ Google ads và giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên google tốt nhất hiện nay năm 2021 – 2022
 • Chuyên gia còn giúp quý khách tối ưu quảng cáo trên Facebook : Truyền thông quảng bá và tiếp cận rất nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook đầy tiềm năng

Mục tiêu của dịch vụ SEO

Nói một cách dễ hiểu nhất thì mục tiêu của SEO chính là tối ưu hóa số lượng những khách truy cập chất lượng vào trang website của bạn bằng cách đảm bảo rằng trang web của bạn xuất hiện trên google càng cao thì càng tốt trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) cho một bộ từ khóa cụ thể nhất định.

Và đây chính là lĩnh vực chính mà dịch vụ SEO làm việc bao gồm:

Kỹ thuật SEO

SEO liên quan đến nhiều yếu tố các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá bằng các tiêu chí quan trọng để xem xét và đưa ra quyết định xếp hạng một trong website :

 • Tốc độ trang.
 • Các liên kết không tốt và hỏng
 • Thân thiện SEO cho cả thiết bị di động.
 • Khả năng truy cập sơ đồ trang web cao.

SEO trên trang

SEO trên trang được tập trung tối đa vào trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa nội dung trang cho các từ khóa có liên quan. Quá trình công việc tối ưu hóa SEO trên trang bao gồm như sau:

 • Nghiên cứu các từ khóa có liên quan có lượng tìm kiếm mạnh.
 • Tối ưu phát triển nội dung cho người dùng để tăng tỉ lệ chuyển đổi
 • Xây dựng liên kết nội bộ từ trang này sang trang khác để tạo kết nối mạnh mẽ giữa các nội dung.
 • Cân bằng liên kết nội bộ với liên kết ngoài có liên quan và uy tín.
 • Đảm bảo nội dung trên một trang được tổ chức tốt và có cấu trúc chính xác cho các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa Off-Site

Tối ưu hóa Off-Site hay còn gọi tối ưu hóa ngoài trang chủ yếu tập trung vào việc xây dựng liên kết từ các trang có thẩm quyền và có liên quan hoặc những trang website vô cùng chất lượng đạt uy tín cao. Xây dựng liên kết có hai lợi ích chính: Đó là việc thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn và quan trọng thiết thực hơn là hiển thị cho các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn có đô uy tín cao.

Quá trình làm việc và xây dựng liên kết bao gồm:

 • Nghiên cứu các cơ hội có giá trị để tiếp cận xây dựng liên kết.
 • Ưu tiên các cơ hội dựa trên thời gian, nỗ lực và giá trị thu được trong sự mong đợi.
 • Lập chiến lược tiếp cận cộng đồng (gửi bài, thảo luận trên diễn đàn, v.v.).
 • Theo dõi các liên kết đến mới được tạo.

SEO địa phương

Thật sự, SEO địa phương gắn liền với nhiều chiến thuật SEO nêu ở trên và đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp địa phương hoặc khu vực cũng như đối với các doanh nghiệp có địa điểm. SEO địa phương nhằm mục đích nhận được sự hiển thị tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn ở các vị trí bạn cần phục vụ.

Các chiến thuật cho SEO địa phương bao gồm:

 • Đảm bảo web + địa chỉ của bạn có danh sách ở hầu hết các vị trí nổi bật (đặc biệt là Google).
 • Tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn bằng cách sử dụng các từ khóa địa phương cụ thể, như tên thành phố hoặc huyện + phường.
 • Liên kết xây dựng với các mục đích cụ thể

Giám sát SEO

Một số chiến lược SEO của những chuyên gia tại vuaseo.net cung cấp mang lại kết quả nhanh nhất chỉ trong vòng 1 đến 2 tháng mà thôi, nếu những vấn đề xảy ra nào đó đặc biệt là trong các ngành cạnh tranh, kết quả có thể mất vài tháng và phải cần các chuyên gia tại vuaseo.net khảo sát thì mới nắm được – Nếu quý khách cần dịch vụ vui lòng gửi SMS tại [email protected]

Những gì bạn nhận được với dịch vụ SEO tại VuaSEO

Tại VuaSEO bạn có thể nhận được lợi ích trong cuộc cạnh tranh với một chiến lược SEO uy tín có tích hợp và mạnh mẽ kết hợp trong tiếp thị nội dung, nghiên cứu, kỹ thuật SEO, chiến lược quảng cáo trả phí nhiều lợi ích từ dịch vụ SEO mang lại. Khi tất cả đều kết hợp với nhau trong một chiến lược SEO được thống nhất và chỉ duy nhất. Những gì bạn nhận được sẽ bao gồm:

 1. Chiếm lĩnh thị trường Online : Lên trang 1 đạt TOP 1 2 3 của Google, tiếp cận khách hàng & khách hàng tiềm năng.
 2. Tăng traffic cho website : Khi bạn đã có top thì tỉ lệ hiển thị sẽ cao hơn lưu lượng truy cập sẽ nhiều hơn tăng chuyển đổi tốt hơn
 3. Có nhiều khách hàng tiềm năng hơn : Những chuyên gia tại vuaseo.net có thể nhắm mục tiêu đến những đối tượng có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách hiệu quả.
 4. Tăng thêm doanh thu : Ai rồi làm việc cũng sẽ cần doanh thu của mình đạt hiệu quả cao, việc gia tăng khách hàng được nhắm mục tiêu giúp bạn dễ dàng chuyển những khách hàng đó thành khách hàng trả tiền.
 5. Được biệt đến & nhận thức về thương hiệu nhiều hơn : Nếu thương hiệu của bạn có thể trở thành thương hiệu mà khách hàng nghĩ đến trong tất cả các đối thủ cạnh tranh trong ngành thì đó là một cách xây dựng thương hiệu truyền thông bền vững.
 6. Được tăng độ uy tín trong kinh doanh nhiều hơn : Lưu lượng truy cập mới và bền, khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và cũng đủ nhận thức về thương hiệu đều đóng góp vào các cơ hội cho một tăng trưởng thành công mới. Tăng khả năng uy tín của doanh nghiệp trên kênh Online, đặc biệt là trên Google.

Công việc của các chuyên gia VuaSeo giúp bạn bao gồm

Phân tích sự cạnh tranh : Rất nhiều công ty đang trong giai đoạn cạnh tranh cho các từ khóa vô cùng cao. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ phân tích điểm mạnh và điểm yếu của họ để tìm cơ hội thành công mới tốt hơn cho bạn.

Tối ưu hóa trên trang : Đảm bảo rằng trang web của bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng trả tiền và chúng được tối ưu hóa hoàn toàn để đạt được thứ hạng cao cho tốt nhất.

Liên kết xây dựng : Các liên kết từ các nguồn chất lượng cao khác dùng để thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn và giúp xây dựng uy tín cho Google biết đại chỉ web này rất uy tín.

Báo cáo dịch vụ : Luôn báo cáo đầy đủ mỗi tuần hoặc theo tháng cũng như kết quả SEO mang lại cho bạn

Tiếp thị nội dung :Từ xưa đến nay nội dung vẫn mãi là vua bao gồm xây dựng nội dung mới trên trang web hay chỉ viết blog thông thường hoặc các vấn đề từ marketing.

VuaSeo cung cấp dịch vụ SEO và các giải pháp SEO hiệu quả nhất, tiết kiệm cho cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Chúng tôi mong rằng quý khách hàng liên hệ đến để được các chuyên gia chúng tôi giải đáp thắc mắt một cách hiệu quả nhất – Chúc quý khách hàng luôn luôn sức khỏe ạ !

Báo giá dịch vụ SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên