Entity là gì ?

Entity là gì

Khi đặt câu hỏi, các entity là gì quan trọng như thế nào với SEO, xây dựng entity như thế nào cho hiệu quả. Dưới đây là toàn bộ câu trả lời dành cho bạn. Đối với việc lập chiến lược SEO, một yếu tố quan trọng là xây dựng mối quan hệ giữa từ khóa và entity. Khi bạn đã hiểu khái niệm về entity là một trong những cách hấp dẫn nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu và tăng chuyển đổi. Lúc này bạn sẽ hiểu entity quan trọng như thế nào

Dữ liệu phi cấu trúc phải được sắp xếp để xuất hiện trong các kết quả của công cụ tìm kiếm có liên quan. Lược đồ là ngôn ngữ kỹ thuật tạo ra một nhóm dữ liệu có cấu trúc trở nên dễ nhận biết trong quá trình tìm kiếm. entity là cách Google xử lý dữ liệu phi cấu trúc. Liên kết kết nối các trang web và giúp thúc đẩy SEO.

Việc tích hợp các yếu tố này là cách Google xếp hạng các trang web dựa trên mức độ liên quan và mối quan hệ của các entity với website của bạn. Khám phá cách khai thác sức mạnh của các entity để cải thiện thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập và thiết lập quyền hạn.

Entity là gì?

Định nghĩa hợp lý nhất về một entity như sau:

Entity là một khái niệm là số ít, duy nhất, được xác định rõ ràng và có thể phân biệt được. Ví dụ, một entity có thể là người, địa điểm, vật phẩm, ý tưởng, khái niệm trừu tượng, yếu tố cụ thể, thứ phù hợp khác hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của chúng. Nói chung, các entity bao gồm các sự vật hoặc khái niệm được biểu thị bằng ngôn ngữ bằng danh từ. Ví dụ: màu “Đỏ, Xanh”, thành phố “Hà Nội” và tên thương hiệu “Vua Seo” entity nói một cách chính xác là thông báo cho google biết về thương hiệu , sở thích hoặc địa chỉ của website bạn một cách chính xác nhất.

Các entity đáng chú ý, chẳng hạn như một ngôi sao điện ảnh cụ thể trong một bộ phim có tiêu đề. Tên của các nhân vật phụ trong tìm kiếm bộ phim sẽ không xuất hiện, nhưng tên của ngôi sao chính của bộ phim sẽ xuất hiện thường xuyên. Các entity trong SEO là cái gì đó vẫn còn hơi bí ẩn, nhưng giá trị của chúng đã được thảo luận từ năm 2012. Mục tiêu của công cụ tìm kiếm là vượt ra ngoài việc lập chỉ mục dữ liệu và để hiểu dữ liệu đó để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Một lưu ý kỹ thuật hơn , các entity dựa trên sơ đồ tri thức của Google là các loại lược đồ, cụ thể là các đối tượng dữ liệu ngữ nghĩa. Mỗi thuộc tính có một số nhận dạng duy nhất và cùng là một tập hợp các thuộc tính dựa trên các chủ đề mà chúng đại diện. Thêm vào đó, chúng trở thành các liên kết đại diện cho một chủ đề cụ thể với mối quan hệ của nó với các entity bổ sung.

Từ khóa có vai trò gì?

Nội dung và từ khóa tạo ra một trang web dễ nhận biết đối với các công cụ tìm kiếm. Các liên kết kết nối các chủ đề và trang web, cũng như các entity. Từ khóa là những từ và cụm từ mọi người nhập vào hộp công cụ tìm kiếm khi họ muốn tìm một cái gì đó cụ thể, chẳng hạn như dịch vụ SEO tại Việt Nam. Người tìm kiếm muốn có câu trả lời cho câu hỏi của họ, thay vì nội dung giàu từ khóa không cung cấp phản hồi thực sự. Do đó, các entity cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.

Entity là người, địa điểm, sự vật và khái niệm, chẳng hạn như chủ đề và thương hiệu. Mọi người đang tìm kiếm thứ gì đó liên quan đến các từ khóa mà họ tìm kiếm vào hộp công cụ tìm kiếm. Entity sẽ giúp google hiệu được mục đích mà website của bạn nhấm đến người dùng bằng sự liên kết của từ khóa và entity .Google sẽ hiểu người tìm kiếm thực sự muốn gì? Và những từ khóa nào sẽ giúp họ tìm ra câu trả lời?

Nếu một chủ đề hoặc sự vật không có bảng tri thức, đó là dữ liệu phi cấu trúc. Có được một bảng tri thức cho entity là một cách để tăng cường SEO, thương hiệu và quyền hạn. Bảng tri thức hoạt động như một tài nguyên liên tục mà không phải trả tiền cho quảng cáo. Ngoài ra, entity trở nên đáng chú ý đối với người thực và công cụ tìm kiếm bằng cách có bảng tri thức.

Giống như “mọi người cũng hỏi”, bảng tri thức là cơ hội để tiếp xúc với SEO liên tục trên trang đầu tiên đáng thèm muốn của kết quả công cụ tìm kiếm của Google. Cho dù chủ đề trở thành bảng tri thức hay một phần của bảng tri thức của entity khác, thì lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn sẽ nhìn thấy liên kết. Một cách khác để tìm các chủ đề, từ khóa và entity có liên quan là khám phá “Mọi người cũng hỏi”. Trở thành đề xuất SERP trên bảng tri thức làm tăng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu.

Các chiến lược để thành công với entity và SEO trong tương lai

Các entity được mong đợi trở nên phù hợp hơn so với từ khóa và liên kết. Tập trung vào các entity là một cách để đảm bảo thành công SEO trong tương lai. Đánh dấu lược đồ và xây dựng các entity của bạn đảm bảo mức độ liên quan khi các công cụ tìm kiếm phát triển để cải thiện trải nghiệm người dùng liên tục. Tạo nội dung tập trung vào trải nghiệm người dùng, với các từ khóa và liên kết có liên quan, giúp bảo mật một entity.

Một cách là xây dựng thương hiệu của bạn như một entity trên Sơ đồ tri thức của Google. Bảo mật danh sách trong các thư mục thương hiệu có liên quan, chẳng hạn như Yelp và duy trì hồ sơ doanh nghiệp hoàn chỉnh trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter và Instagram. Làm việc để bảo mật các liên kết và đề cập từ các tổ chức khác trong ngành của bạn. Xác nhận và hoàn thành hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn.

Phụ thuộc vào dữ liệu có cấu trúc bằng cách thêm các thẻ từ Google để xác định nội dung nào là entity và các thuộc tính của nó. Điều này giúp gắn kết doanh nghiệp của bạn với các đơn vị địa phương khác để tăng thứ hạng của bạn trong các tìm kiếm địa phương. Tạo kết nối là cách để tạo ra các entity và trở thành một phần của những entity hiện có.

Phát triển nội dung mạnh mẽ

Nội dung phong phú bao gồm các chủ đề liên quan mà người tìm kiếm thấy có liên quan. Một tìm kiếm đơn giản trên Google về một chủ đề cho thấy vô số ý tưởng tiềm năng. Khám phá bảng tri thức, phần “Mọi người cũng hỏi” và kết quả cho các đề xuất để thêm vào nội dung của bạn. Tìm kiếm hình ảnh cũng bao gồm các công cụ sửa đổi giúp tiết lộ nhiều ý tưởng hơn. Truy cập trang Wikipedia để biết một chủ đề và cuộn xuống dưới cùng để xem các tài nguyên.

Các diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội là nguồn của các xu hướng hiện tại và các cuộc thảo luận. Mọi người đang nói về điều gì, và tại sao nó lại quan trọng? Làm thế nào để sản phẩm và thương hiệu của bạn cung cấp câu trả lời có ý nghĩa? Thực hiện nghiên cứu từ khóa để xác định cách trau dồi những phát triển mới nhất của ngành để tạo nội dung trở thành tài nguyên hữu ích. Bao gồm hình ảnh, đồ thị và video hỗ trợ chủ đề.

Nói chuyện với người tiêu dùng của bạn để tìm hiểu thêm về những gì họ muốn. Đi vào tâm trí của những người tìm kiếm là cách các nhà tiếp thị đi trước đường cong. Khi các công cụ tìm kiếm và người tìm kiếm ngày càng trở nên tinh vi hơn, nội dung phải theo kịp nhu cầu về tài nguyên quan trọng và cung cấp câu trả lời nhanh chóng.

Khi các công cụ tìm kiếm tiếp tục cố gắng cải thiện trải nghiệm người dùng, các nhà tiếp thị cũng phải làm như vậy. Thời của SEO và nội dung có từ khóa đã qua. Người dùng mong đợi nhiều hơn từ nội dung và thương hiệu và việc phân phối nó là điều quan trọng để duy trì sự phù hợp. Thương hiệu và quyền hạn quan trọng hơn bao giờ hết, bằng chứng là tầm quan trọng ngày càng tăng của các entity.

Entity là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên