Tìm hiểu về mẹo SEO tự nhiên hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu. Nếu bạn chưa quen với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, việc tiếp cận ngay mà không có bất kỳ hướng dẫn nào có thể là một trong những sai lầm lớn nhất mà bạn có thể mắc phải. Bạn phải tìm kiếm các mẹo SEO tự nhiên hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu, để bạn có một khởi đầu vững chắc.

SEO với người mới bắt đầu rất khó khăn khi chưa có kinh nghiệm. Chủ yếu là do quá tải thông tin và các thuật toán của công cụ tìm kiếm liên tục thay đổi. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải cập nhật các mẹo SEO tự nhiên và tiếp thị kỹ thuật số mới nhất cho người mới bắt đầu để mang lại kết quả bền vững.

Nếu bạn đang tìm đơn vị SEO từ khóa giá rẻ đã có đơn vị Star H2

Hãy ghi nhớ điều này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 15 thủ thuật SEO hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn bẻ khóa SEO.

# 1: Tạo nội dung mà mọi người thích đọc và chia sẻ

Một trong những thủ thuật SEO tự nhiên tốt nhất cho người mới bắt đầu là ưu tiên tạo nội dung chất lượng. Bạn cần nội dung tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và thu hút khách truy cập. Bạn cũng cần nó để hướng dẫn các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm và giúp họ hiểu tất cả về trang web và doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, nội dung không chỉ quan trọng; No cân thiêt.

Bạn nên tạo nội dung mà mọi người sẽ thích đọc để họ ở lại trang của bạn lâu hơn. Đây là một trong những mẹo SEO quan trọng nhất cho người mới bắt đầu vì thời gian dừng là một yếu tố xếp hạng quan trọng, theo Backlinko . Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo SEO thiết thực cho người mới bắt đầu, thì nơi tốt nhất để bắt đầu là tạo nội dung hấp dẫn và thú vị.

Bạn có thể tạo các bài đăng trên blog nhiều thông tin, nội dung dài, đồ họa thông tin, bài báo, phỏng vấn chuyên gia, v.v. Những điều này có xu hướng cực kỳ hấp dẫn và có nhiều khả năng được khán giả của bạn chia sẻ hơn, theo phân tích của BuzzSumo về 100 triệu bài báo. Nghiên cứu thậm chí còn phát hiện ra rằng trung bình các bài báo từ 3.000 đến 10.000 từ nhận được nhiều lượt chia sẻ nhất.

# 2: Thiết kế lại các chiến lược SEO của đối thủ cạnh tranh của bạn

Trong số các thủ thuật SEO hàng đầu cho người mới bắt đầu, cách tốt nhất để thành thạo SEO là học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh của bạn. Xác định những từ khóa nào họ đang xếp hạng, những trang web nào đang liên kết đến chúng và những cơ hội nào họ đang bỏ lỡ.

Dựa trên những thông tin chi tiết này, bạn có thể đưa ra chiến lược tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của mình.

Bạn có thể sử dụng công cụ Phân tích đối thủ cạnh tranh của SpyFu để phân tích kỹ lưỡng chiến lược SEO tự nhiên của đối thủ cạnh tranh của bạn. Công cụ này sẽ giúp bạn xác định những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng, họ đang xếp hạng ở đâu và họ nhận được bao nhiêu nhấp chuột.

# 3: Thực hiện Nghiên cứu Từ khóa Hoàn chỉnh

Bạn có thể đã xem qua rất nhiều mẹo SEO cho người mới bắt đầu khuyên bạn nên tiến hành nghiên cứu từ khóa. Đây sẽ luôn là một điều cần thiết, nhưng bạn không thể chỉ dựa vào nghiên cứu từ khóa cơ bản nữa. Bạn sẽ cần phải có một cái nhìn toàn diện về cách mỗi từ khóa tiềm năng của bạn đang hoạt động, để bạn biết điều gì có lợi nhất cho mình.

Bạn có thể sử dụng công cụ Nghiên cứu Từ khóa của SEO tự nhiên để có được số liệu thống kê chi tiết về các từ khóa tiềm năng. Bạn có thể xem các thông tin chi tiết như xếp hạng chính thức, số lượt tìm kiếm hàng tháng, tỷ lệ nhấp chuột, v.v. cho từng từ khóa. Công cụ này thậm chí còn hiển thị cho bạn các thuật ngữ liên quan có thể sinh lợi, giúp đơn giản hóa đáng kể việc nghiên cứu từ khóa của bạn. Bạn cũng nên tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách tìm các từ khóa đuôi dài có liên quan cho thương hiệu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *