Mua traffic

Mua traffic thật

  • Muốn SEO từ khóa lên Top thì việc mua traffic user thật rất quan trọng, khi bạn đã có nội dung chuẩn SEO và backlink chất lượng thì việc tìm dịch vụ traffic user để tăng thứ hạng từ khóa là việc làm quan trọng quyết định từ khóa lên Top

Xây dựng một Website chất lượng với cạnh tranh cao trên Internet, mua Traffic là hướng đi giúp tăng trưởng thứ hạng của Website một cách hiệu quả. Tại đây cung cấp dịch vụ Traffic chất lượng thật 100%, với Ip đa dạng đồng nghĩa với Website của Qúy khách hàng được nhiều người truy cập, tăng độ uy tín. Chính vì vậy, lợi ích của Traffic chất lượng sẽ giúp Google Index nhanh, đánh giá cao Website và đưa lên TOP nhanh hơn.

mua traffic

Lý do chọn mua traffic của VuaSeo

Hiện nay VuaSEO là đơn vị cung cấp traffic user chất lượng hiệu quả, với dịch vụ traffic user chúng tôi tạo ra những lưu lượng truy cập thật chất lượng và an toàn cho website của bạn. Nhờ vào đó website sẽ tăng thứ hạng một cách nhanh chóng và bền vững trên google

Các lý do cụ thể khi chọn dịch vụ traffic của Vuaseo

  1. Chúng tôi hiện đang có hơn 500 user là các cộng tác viên và người dùng thật
  2. Xây dựng chiến lược cụ thể để xây dựng traffic cho từng bộ từ khóa giúp Seo hiệu quả
  3. Vuaseo còn có những chương trình khuyến mãi hay là mua traffic và tăng backlink cho bạn
  4. Hiện nay Vuaseo cung cấp giá cho 1 traffic chỉ 1000đ khi bạn mua 1000 traffic trở lên

Chúng tôi luôn muốn đem lại giá trị từ dịch vụ traffic của mình, thích thú khi được thấy website của bạn lên Top ổn định và bền vững.

Vậy, việc mua Traffic cho Website là?

Traffic là một thuật ngữ quá quen thuộc trong một chiến dịch SEO hiệu quả, Traffic hay còn gọi là lượng truy cập của người dùng vào trang Website của bạn với mục đích là tìm kiếm và đọc thông tin, hoặc tìm hiểu về dịch vụ hay các thông tin cần thiết, mua hàng và các sản phẩm liên quan,…vv.

Một người quản lý Website cần hiểu rõ hơn, Traffic Website là một chỉ số đo lường rất quan trọng bởi giúp hiểu rõ hơn về thông tin của người dùng, cụ thể hơn là:

  • Quản lý Website có thể tính toán đảm bảo hiểu rõ được số lượng User truy cập vào Website vào một thời điểm cụ thể, từ đó nắm bắt nhận định được thông tin Website đang có chiều hướng lên hay xuống.
  • Chiến lược tăng Traffic hướng đến gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu cho website. Điều này được chứng minh rằng càng có nhiều người truy cập thì tỷ lệ gia tăng được đơn hàng sẽ càng cao.
  • Mua Traffic cho Website giúp phát triển Doanh Nghiệp và cùng tạo ra một cuộc chơi với sức cạnh tranh cao và sự ảnh hưởng trên môi trường Internet đối với Website nếu Traffic được tăng lên.
  • Mục đích của Traffic là giúp Website được cải thiện tốt nhất trên công cụ tìm kiếm Google.

Mua Traffic cho Website có tốt không?

Một Website càng lớn mạnh và phát triển không thể nào thiếu lượng Traffic truy cập. Nhưng đối với các Website mới lập được xem chưa hoàn hảo, chưa thể hiện được sự uy tín trong ngành,… nhưng để làm cho trang Website của bạn có mặt và xuất hiện trên kết quả tìm kiếm ở thứ hạng cao sẽ rất khó hoặc tốn quá nhiều thời gian lẫn công sức, Nội dung dù có đầu tư bài bản hay tốt đến mức nào cũng chỉ chiếm một vài %. Đơn giản vì Google cũng chỉ là một công cụ và nó không thể hiểu hết các nội dung mà bạn viết, thật ra Google dựa vào các tín hiệu Onpage và Offpage để đánh giá chất lượng của một trang Website.

Vì vậy, việc bạn nên mua Traffic chất lượng cho Website là một lựa chọn rất cần thiết và khá quan trọng để tạo kết quả hướng đến Google với mục tiêu muốn gia tăng uy tín của Website. Điều đó có nghĩa là Google sẽ biết rằng Website của bạn có nhiều nội dung hữu ích nên có nhiều người vào đọc và Google sẽ quan tâm trang Website của bạn nhiều hơn, từ đó xếp hạng trên kết quả tìm kiếm sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ mua Traffic chất lượng, gồm?

Chúng tôi cung cấp Traffic chất lượng một cách tự nhiên từ các kết quả tìm kiếm mang đến hiệu quả cho Website. Website tồn tại và phát triển nhờ vào người dùng, nên một trang Website muốn như vậy cần phải đáp ứng những tiêu chí như:

Thời gian ở lại trên trang lâu.

Điều này cho thấy thời gian trên trang được tính là khi người dùng với thiết bị truy cập Internet vào trang web của bạn cho đến khi rời đi. Một Traffic chất lượng là một người dùng ở lại trên trang Website lâu và có sự tương tác phù hợp sẽ tạo cho Google nhận ra rằng người dùng này thích các nội dung mà Website đó cung cấp.

Tỷ lệ thoát trang

Đôi khi việc trải nghiệm người dùng bị giảm chính là chất lượng của trang Website bị kém. Tỷ lệ thoát là tổng số phiên truy cập chỉ xem một trang hoặc tổng tất cả các phiên truy cập vào Website. Điều này chứng minh rằng, Công cụ tìm kiếm Google sẽ thực hiện các đánh giá độ liên quan của bài viết này đối với các bài viết khác trên trang.

Lượng truy cập quan trọng nhất đối với website của bạn

Đa dạng người dùng với lượng traffic tự nhiên từ kết quả tìm kiếm là rất tốt, nhưng đừng chỉ một người truy cập và một Ip giống nhau. Bởi Google sẽ nhận biết được cùng địa chỉ IP truy cập và không có tiêu chí lấy đó để xếp hạng trang Website. Cho nên mua Traffic với đa dạng người dùng truy cập để không bị trùng địa chỉ IP và giúp bạn tạo nên thứ hạng tuyệt vời nhằm phục vụ kết quả Kinh Doanh tốt hơn.

Liên hệ mua traffic của VuaSEO

Bạn đang cần tư vấn kỹ thuật SEO top hay phương pháp chạy traffic hiệu quả hãy kết nối với VuaSeo qua zalo nhé. Hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0386021249 để được kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ và cùng bạn đưa từ khóa lên Top

Bạn có cần mua backlink chất lượng của Vuaseo không tìm hiểu nhanh nhé!

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo